Hướng dẫn tải và sử dụng App

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non là một trong những ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến, hiện đại được áp dụng ngày càng nhiều và phổ biến tại các trường mầm non hiện nay. Gonkids là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các trường mầm non ở Việt Nam hiện nay, ngoài việc hỗ trợ hiệu quả cao cho các công tác quản lý của ban quản trị trường, phần mềm này còn giúp các bậc phụ huynh theo dõi nắm bắt kịp thời những thông tin của con mình tại trường hàng ngày một cách dễ dàng ở bất cứ đâu, ki nào, kể cả đi công tác xa.
Gonkids- Phần mềm quản lý mầm non chuyên biệt – ứng dụng thông minh kết nối mọi thông tin mầm non trên nền tảng internet (trực tuyến), đóng vai trò:
– Là kênh tương tác thông tin giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh;
– Là công cụ để các bậc phụ huynh chủ động đồng hành cùng nhà trường trong quá trình vui-học của trẻ;
– Hỗ trợ công tác quản lý của trường nhà trường được tốt nhất.
Gonkids là ứng dụng hàng loạt các hoạt động trên mọi thiết bị số, từ máy tính, camera, máy tính bảng đến điện thoại thông minh, smarkphone.
Để hỗ trợ Các bậc phụ huy cũng như người quản lý trường mầm non, GTC Telecom hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm quản lý mầm non Gonkids.
Hướng dẫn tải và đăng nhập:
Với các trường mầm non đang sử dụng ứng dụng Gonkids trong quản lý, mỗi phụ huynh sẽ được cấp 1 tài khoản sử dụng, không giới hạn số tài khoản phụ huynh tham gia, trong gia đình có  bố, mẹ, ông, bà… đều có quyền nhận một tài khoản sử dụng để tiện theo dõi tình hình học tập, ăn uống, vui chơi của  bé ở trường mà không cần phụ thuộc vào bất kỳ ai.
Việc cài đặt phần mềm Gonkids tương ứng với các ứng dụng tiện ích bất kỳ nào dành cho người dùng trên điện thoại thông minh, Iphone, Ipad, hay hệ điều hành IOS hay Androi.
B1: Download GonKinds về smartphone
1. Với Androi:


2. Với IOS (Iphone, Ipad tối thiểu IOS 8.4


B2: Đăng nhập Gonkids
- Nhập tên và mật khẩu ( Do nhà trường cung cấp)
- Sau đó kích vào nút ĐĂNG NHẬP để đăng nhập vào ứng dụng
B3: Thay đổi thông tin tài khoản của bạn
- Sau khi đăng nhập thành công vào phần mềm quản lý mầm non, phụ hung có thể thay đổi tài khoản, mật khẩu của mình để bảo mật. Đồng thời, cập nhật thông tin của phụ huynh và bé ( cập nhật hình ảnh, số điện thoại, họ tên bé và phụ huynh )
B4: Sử dụng các tính năng của phần mềm Gonkids
- Gửi tin nhắn (Phụ huynh có thể gửi tin nhắn cho giáo viên vào đầu giờ hoặc bất cứ lúc nào cần thiết)
- Cập nhận thông tin hoạt động của bé trong ngày
- Theo dõi tình hình sức khỏe, khẩu phần ăn của bé
- Xin nghỉ học cho bé ( Có thể xin nghỉ học từ ngày nào đến ngày nào hoặc nghỉ 1 buổi)
- Đăng ký dịch vụ khác cho bé ở trường (Phụ huynh có thể đăng ký cho bé tham gia các hoạt động ở trường như: dã ngoại, ăn uống, đưa đón ... mà không mất thời gian hay đến tận nơi)
Hy vọng những gì Gonkids chia sẻ ở trên có thể giúp các bố mẹ khai thác tối đa khi sử dụng phần mềm quản lý mầm non của Gonkids
Phần mềm mầm non GonKids kết nối cùng nhà trường quản lý, theo dõi và nuôi dạy con được tốt hơn
Phần mềm quản lý mầm non Gonkids được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại tiên tiến được sử dụng đồng thời kết nốitrực tuyến, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định về mặt chất lượng và triển khai ở hơn 3000 cơ sở GDMN tại Hà Nội và TP HCM, và hàng ngàn trường mầm non tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

 

 

Copyright ©2021 GTC Tech JSC. All Rights Reserved. Hồ chí minh: 028-7772-0999

gop top