Quản lý học sinh

Quản lý học sinh

Quản lý học sinh

Quản lý học sinh

GonKids Ứng dụng phần mềm quản lý giáo dục mầm non nền tảng kết nối giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Đặc biệt, GONKIDS với mong muốn giúp nhà trường và phụ huynh quản lý học sinh một cách hiệu quả nhất đồng thời tạo ra mỗi liên kết chặc chẽ giữa nhà trường và phụ huynh. Gonkids giải pháp quản lý theo dõi sức khỏe, học tập, vui chơi của trẻ.
GonKids - Phần mềm quản lý học sinh đơn giản, dễ sử dụng và giúp tạo tự gắn kết giữa giáo viên, phụ huynh và trẻ nhỏ tiến gần với công nghệ tiên tiến hiện nay.
Gonkids giúp nhà trường quản lý và cập nhật thông tin dữ liệu của giáo viên và học sinh một cách dễ dàng, nhanh chóng. Những thông tin cơ bản của trẻ như sinh nhật, chương trình học tập, vui chơi, thông tin phụ huynh, chế độ ăn uống đặc biệt hay tình trạng sức khoẻ, dị ứng của trẻ đều được cập nhật trong hệ thống và dễ dàng tìm kiếm khi giáo viên cần đến.


Đối tượng nên sử dụng Phần mềm Gonkids
  Gondkids- Giải pháp công nghệ quản lý khoa học cho mảng giáo dục mầm non, chính vì vậy các đối tưởng có teher ứng dụng Gonkids vào quản lý là các trường mầm non, các nhà đầu tư mầm non, hệ thống giáo dục mầm non...


Tính năng quan trọng phần mềm quản lý học sinh của Gonkids
1. Dễ dàng theo dõi thông tin, hoạt động hàng ngày của bé như: học tập, vui chơi, ăn uống, sinh hoạt,thông tin cân đo hàng tháng, hàng quý của tất cả các bé. Hỗ trợ từng lớp nhập thông tin cân đo dễ dàng, chính xác.
2. Tự động đánh giá tình trạng sức khỏe khi bé đến trường hay ở nhà → Dự báo tình trạng sức khỏe của bé như cân nặng, chiều cao...để nhà trường có chế độ ăn hợp lý rành riêng cho bé.
3. Hỗ trợ in các mẫu báo cáo theo từng tình trạng nhẹ cân, thấp còi, thừa cân béo phì...theo từng lớp hoặc từng trường.
4. Hỗ trợ gửi thông tin cân đo, sức khỏe của trẻ bằng phân hệ tin nhắn đến số điện thoại phụ huynh học sinh.
5. Hỗ trợ xuất danh sách bảng excel theo nhiều tiêu chí sàng lọc → Phục vụ trong công tác phổ cập của trường mầm non

Gonkids được cài đặt hệ thống Dashboard giúp nhà trương và phụ huynh nắm bắt nhanh tình hình hoạt động, ăn uống, sức khỏe, học tập của các bé hoặc của từng lớp.

Quản lý học sinh
Quản lý học sinh
Quản lý học sinh
Quản lý học sinh

Copyright ©2021 GTC Tech JSC. All Rights Reserved. Hồ chí minh: 028-7772-0999

gop top