Ứng dụng công nghệ 4.0 cho giáo dục mầm non

Đổi mới giáo dục mầm non trong thời đai công nghệ 4.0 là căn bản và toàn diện trong hệ thống giáo dục mầm non. Gonkids cung cấp giải pháp công nghệ mới dành cho trường mầm non sử dụng công nghệ 4.0 tiên tiến đang phát triển nhanh chóng nhờ mang lại nhiều lợi ích cho người quản lý, phụ huynh và trẻ em ở các trường mầm non hiện nay.
Gonkids phần mềm tốt cho trường mầm non Việt Nam
- Với Gonkids, các trường mầm non có thể thay thế phương thức quản lý truyền thống sử dụng giấy tờ, sổ sách để quản lý bằng phương thức quản lý phần mềm công nghệ thời 4.0, giúp tăng tính chuyên nghiệp, giảm tải đáng kể công việc cho người quản lý hệ thống và giáo viên, đảm bảo an toàn thông tin, tạo điều kiện trao đổi thông tin nhanh chóng,giữa nhà trường và phụ huynh.
- Gonkids hỗ trợ nhiều tính năng như:  thanh toán học phí trực tuyến, thực hiện khảo sát và thống kê trực tuyến nhanh chóng và chính xác, quản lý trao đổi thông tin giữa giáo viên và phụ huynh, lưu trữ hình ảnh và thông tin, như cũng như điểm danh bằng hình ảnh, giờ học hay những buổi ngoại khóa....


- Cụ thể, bằng cách sử dụng ứng dụng Gonkids trên điện thoại thông minh,hay PC, phụ huynh có thể theo dõi các hoạt động hàng ngày trước khi đến trường của con em mình, mức độ dinh dưỡng của bữa ăn, kiểm tra đánh giá thường xuyên, hình ảnh, ngoại ngữ và thông tin hàng ngày, và những thứ khác mà không cần phải sắp xếp gặp gỡ trực tiếp với giáo viên như họ đã làm trong quá khứ.
- Điều đáng chú ý, Gonkids có thể tối ưu hóa cơ sở dữ liệu của mình trong khi đảm bảo độ ổn định và độ trễ thấp cho các dịch vụ như máy học, chuyển giọng nói thành văn bản và các dịch vụ khác, do đó giúp tăng chất lượng dịch vụ hơn nữa. Gonkids ứng dụng và kết hợp phần mềm quản lý để xác định các đối tượng, con người, văn bản, cảnh và các hoạt động trong hình ảnh và video, cũng như phát hiện bất kỳ hành động hay nội dung không phù hợp nào trong thời gian nào đó.
- Để đảm bảo an toàn thông tin và đảm bảo sao lưu cơ sở dữ liệu, Gonkids lựa chọn trung tâm cơ sở dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Gonkids cũng hợp tác với các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giáo dục và ứng dụng tiếng anh nổi tiếng Reading eggs nhằm mang lại lợi ích cho các trường mầm non và trẻ em


Những con số ấn tượng về Gonkids
- Gonkids mới được đi vào sử dụng nhưng khi những người đồng sáng lập là các bậc cha mẹ trẻ mong muốn có một giải pháp công nghệ giúp họ chăm sóc và theo dõi con tốt hơn tại các trường mầm non. Và Gonkids sau đó được thành lập và đón nhận những khách hàng đầu tiên vào năm 2021.
- Hiện tại, Gonkids có hơn 20 nhân viên, chuyên gia và cố vấn, cũng như hàng trăm đối tác trong nước và quốc tế. Con số ân tượng sau một thời gian triển khai Gonkids và nó đã có mặt tại khoảng 10 tỉnh thành với hơn 50 khách hàng mầm non và 6.000 phụ huynh theo dõi, và 500 giáo viên mầm non. Mỗi ngày, Gonkids nhận được 1.000 lượt truy cập từ phụ huynh và giáo viên.
- Bên cạnh khách hàng nội địa đang chiếm ưu thế trên cơ sở khách hàng của mình, GondKids đang có kế hoạch hướng đến nhiều trường học quốc tế hơn và mang đến nhiều giải pháp hiệu quả hơn cho nhiều khách hàng hơn trong tương lai.


GonKids xu hướng tương lai
- GondKids là một trong những phần mềm nổi bật về xu hướng công nghệ trong lĩnh vực giáo dục địa phương. Ngoài các trường mầm non, các trường tiểu học, trung học, đại học, nhà quản lý mầm non cũng đang có xu hướng tương tự. Đại dịch covid-19 là một thử nghiệm mang lại cả cơ hội và thách thức cho giáo dục Việt Nam khi các trường công lập đang tìm cách áp dụng e-learning và bắt kịp các trường tư thục đã bước trên con đường đổi mới.
- Để kiếm tiền từ nhu cầu ngày càng tăng, có những người thay đổi trò chơi. Ba gã khổng lồ CNTT-TT của Việt Nam là VNPT, Viettel và FPT đều đã phát hiện ra khoảng cách giữa cung và cầu và đã cho ra đời những bộ giáo trình trực tuyến chuyên dụng của riêng họ.
- Từ đầu tháng 2, VNPT đã triển khai sản phẩm e-learning với tính năng phát trực tiếp các lớp học, tải lên các lớp học được ghi âm trước và kiểm tra trực tuyến theo một gói chặt chẽ. Tương tự, Viettel đã nhảy vào cuộc cạnh tranh với mạng xã hội ViettelStudy vì học cung cấp các tính năng rất giống nhau. FPT cũng đã đẩy mạnh quảng bá FPT.eLearning của riêng mình mà FPT đã phát triển vào năm 2015.
- Các chuyên gia giáo dục dự báo rằng 5G, dự kiến ​​sẽ được triển khai thương mại tại Việt Nam vào cuối năm 2020, sẽ tạo đòn bẩy cho sự phát triển của các giải pháp công nghệ trong giáo dục trong tương lai.
GondKids Phần mềm quản lý giáo dục thời 4.0… tương lai công cụ kết nối giữa ban giám hiệu - giáo viên - phụ huynh

Copyright ©2021 GTC Tech JSC. All Rights Reserved. Hồ chí minh: 028-7772-0999

gop top